Tốt nghiệp đại học Columbia Anh chuyên ngành dinh dưỡng và theo sau đó là kỳ thực tập 10 tháng tại Providence Health Care.

Lindsay cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng dựa trên bằng chứng cho nhiều loại khách hàng. Cô hiện đang làm việc trong cả lĩnh vực chăm sóc lâm sàng cấp tính tại Bệnh viện St. Paul và hành nghề tư nhân ở Bắc Vancouver. Cô có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng bao gồm những người mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim, dị ứng và không dung nạp thực phẩm, các vấn đề về đường tiêu hóa, các vấn đề sức khỏe của phụ nữ và những người quan tâm đến việc tối ưu hóa sức khỏe nói chung và sức khỏe.

Lindsay theo học tổng hợp nhưng lại đam mê quản lý cân nặng và dinh dưỡng thể thao. Khi lớn lên, cô dành nhiều thời gian để chơi thể thao, bao gồm cả bóng đá ở cấp độ Đại học. Niềm đam mê của cô ấy đối với thể thao và kinh nghiệm cá nhân thấy được tác động của dinh dưỡng đối với thành tích thể thao đã thúc đẩy cô ấy chia sẻ kiến ​​thức này với những người khác.

Lindsay tin rằng một chế độ ăn uống lành mạnh là tất cả về sự cân bằng và điều độ và ăn uống phải là một trải nghiệm thú vị. Cô ấy làm việc trực tiếp với khách hàng để tạo ra các mục tiêu thực tế và cá nhân hóa cho phép thay đổi lối sống lâu dài.